Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

June, 19 2020
Rate this item
(129 votes)
(Reading time: 8 - 16 minutes)
 • Miễn phí phí dịch vụ thành lập công ty, bạn chỉ cần phải trả phí nhà nước trọn gói chỉ 800.000đ, bạn có đầy đủ giấy phép, con dấu.

 • Miễn thuế môn bài năm 2020 (nhà nước miễn thuế)

 • Tư vấn mọi vấn đề bạn thắc mắc miễn phí và tận tâm nhất.

 • Miễn phí hồ sơ ban đầu lên thuế.

 • Miễn phí hồ sơ đăng ký sử dụng hóa đơn.

Khi thành lập công ty xong bạn sử dụng luôn 1 năm dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Hi Bay được tặng 2 tháng dịch vụ kế toán.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI CỦA HI BAY?

 • HI BAY Có 7 năm kinh nghiệm trong nghề, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 • HI BAY luôn hướng tới mục tiêu đi lâu dài, trọn đời với doanh nghiệp nên bạn hoàn toán yên tâm về giá, tại HI BAY mọi dịch vụ đều có bảng giá chi tiết trong suốt quá trình hoạt động của công ty bạn.

 • Có chính xách bảo hành vĩnh viễn mọi sản phẩm, dịch vụ. Nếu không hài lòng về dịch vụ, bạn được hoàn lại 100% phí.

 • Dịch vụ thành lập công ty của HI BAY là dịch vụ trọn gói từ a đến z nên bạn an tâm tập trung kinh doanh.

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CHỈ ÁP DỤNG TRONG THÁNG NÀY. HÃY GỌI NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN NHÉ.

HOTLINE: 0977569948

Bạn sẽ quan tâm tới những vấn đề sau?

Hồ sơ cần chuẩn bị?

Tên công ty nên đặt như thế nào cho hợp lý?

Nên để địa chỉ công ty ở đâu?

Nên đăng ký vốn điều lệ bao nhiêu là tốt nhất?

Nên chọn thành lập công ty 1 thành viên, hay thành lập công ty cổ phần?

Thành lập công ty xong cần làm gì nữa?

HIBAY xin giải đáp các vấn đề trên như sau:

 1. Bạn cần chuẩn bị

- Cung cấp địa chỉ công ty: Nơi công ty hoạt động hoặc nơi nào bạn có mặt khi thuế kiểm tra và có treo biển hiệu được. 

- Cung cấp tên công ty: Chuyên viên của HI BAY sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không.

- Xác định ngành nghề dự định kinh doanh và một ngành nghề chính. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của HI BAY sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định,

- Xác định số vốn điều lệ của công ty: nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho HI BAY biết số vốn góp của từng người.

- Chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu photo công chứng không quá 3 tháng (90 ngày) của tất cả người tham gia góp vốn.

Thành phần hồ sơ thành lập công ty:

Đối với công ty TNHH hồ sơ gồm.

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp.

 • Điều lệ công ty TNHH.

 • Danh sách thành viên góp vốn.

 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây: Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân.

 • Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người làm đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với công ty Cổ phần, hồ sơ thành lập gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp.

 • Điều lệ công ty.

 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông không phải là nhà đầu tư nước ngoài (danh sách người đại diện theo ủy quyền nếu có).

 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây: Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc loại giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân.

 • Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người làm đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bạn nên thành lập công ty loại hình nào thì phù hợp?

Trường hợp 1: Nếu chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn

Thì buộc phải thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm thành lập doanh nghiệp và kế toán thuế, chúng tôi nghĩ bạn NÊN đăng ký loại hình công ty TNHH 1 thành viên sẽ có những ưu đãi về chính sách pháp luật và thuế hơn doanh nghiệp tư nhân.

Trường hợp 2: Có 2 thành viên góp vốn

Thì bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Loại hình này cũng như công ty TNHH 1 thành viên, chỉ có điều có 2 thành viên góp vốn thì bạn phải chọn ra 1 người làm đại diện pháp luật (Giám đốc). Mô hình doanh nghiệp này rất phù hợp với các cặp vợ chồng, các nhóm bạn cùng hợp tác làm ăn với nhau với quy mô nhỏ.

Trường hợp 3: Có từ 3 thành viên góp vốn trở lên bạn có thể thành lập công ty cổ phần. Mô hình này là tối iu nhất và được rất nhiều giám đốc lựa chọn, vì công ty cổ phần có các iu điểm nổi trội như: Dễ dàng kêu gọi đầu tư, phát hành cổ phiếu, không bị hạn chế số lượng người góp vốn, là nền tảng để phát triển quy mô doanh nghiệp lớn.

Ở đâu cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ? 

Công ty Hi Bay với 7 năm kinh nghiệm, hàng nghìn khách hàng trên toán quốc sử dụng dịch vụ của Hi Bay. Chỉ trong tháng này Hi Bay mới có chương trình thành lập công ty giá rẻ như vậy - miễn phí dịch vụ thành lập công ty, bạn chỉ phải trả phí nhà nước trọn gói 800.000đ nếu bạn sử dụng dịch vụ kế toán của Hi Bay sau khi thành lập công ty.

Bạn có sợ phát sinh chi phí gì ngoài sau khi sử dụng gói thành lập công ty giá rẻ của Hi Bay không?

với 800.000đ bạn có giấy phép, con dấu mà không cần di chuyển, đây là dịch vụ thành lập công ty trọn gói rồi bạn nhé. 

THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ.

Thành lập công ty xong cần làm gì nữa:

 • Treo biển tại trụ sở công ty.

Biển công ty phải thể hiện thông tin về tên, địa chỉ, mã số thuế của công ty. Tránh trường hợp khi cơ quan thuế xuống kiểm tra trụ sở sẽ thông báo doanh nghiệp không hoạt động tại trụ sở và cơ quan thuế sẽ đóng mã số thuế của doanh nghiệp, không cho doanh nghiệp đăng ký sử dụng hoá đơn.

Ngoài ra, Đối với hành vi không treo biển hiệu tại trụ sở của doanh nghiệp: bị phạt từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

Theo kinh nghiệm của Hi bay, nếu doanh nghiệp chưa làm được biển hiệu lớn thì có thể làm biển hiệu nhỏ bằng tờ giấy A4 với đầy đủ tên, địa chỉ, mã số thuế của công ty.

 • Làm hồ sơ ban đầu lên thuế, nộp tiền thuế môn bài ( Năm 2020 doanh nghiệp được miễn tiền thuế môn bài)

 • Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, thông báo số tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch đầu tư, đăng ký nộp thuế điện tử.

Khi doanh nghiệp đi vào hoạt động thì việc cần có tài khoản ngân hàng để doanh nghiệp thực hiện các giao dịch thanh toán bằng chuyển khoản và nộp thuế điện tử là điều tất yếu.

Hồ sơ mở tài khoản ngân hàng:

Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng có chữ ký của người đại diện công ty và dấu của công

CMND của người đại diện (bản sao công chứng)

Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng)

Thông báo đã đăng tải mẫu dấu con dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Chú ý: Khi mở tài khoản ngân hàng cho công ty, một số ngân hàng còn yêu cầu thêm: Quyết định thành lập công ty hoặc điều lệ công ty, và bắt buộc phải có kế toán trưởng, khi đó cần 1 bản sao công chứng CMND của kế toán.

Cuối cùng doanh nghiệp mang hồ sơ xin mở tài khoản tới ngân hàng để hoàn tất thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho công ty và nhận số tài khoản – kích hoạt tài khoản cho công ty. Số dư tối thiểu trong tài khoản là 1.000.000đ (một triệu đồng).

 • Làm hồ sơ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp cần gửi quyết định sử dụng hóa đơn điện tử đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Trong vòng 02 ngày kể từ ngày nộp đơn, cơ quan thuế quản lý sẽ xuống trực tiếp kiểm tra trụ sở công ty và thông báo doanh nghiệp có được sử dụng hóa đơn điện tử hay không.

Khi cơ quan thuế xuống, họ sẽ kiểm tra:

  1. Doanh nghiệp đã treo biển hiệu chưa.

  2. Có Văn bản xác nhận quyền sử dụng địa chỉ trụ sở chính của công ty hợp pháp (Hợp đồng thuê nhà, Hợp đồng mượn nhà Hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ghi tên Giám đốc công ty).

  3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, Thông báo đăng tải mẫu dấu, Dấu tròn.

  4. Có sổ sách, bàn ghế và các vật dụng liên quan khác chứng minh công ty có hoạt động.

  5. Có hợp đồng mua bán hàng hoá hoặc hợp đồng cung cấp dịch vụ chứng tỏ công ty đã đi vào hoạt động và có nhu cầu xuất hoá đơn cho khách hàng.

Cơ quan thuế kiểm tra xong, nếu ok thì sau 2 ngày bạn sẽ dùng được hóa đơn.

 • Báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng/quý:

Hầu hết các công ty mới thành lập nên chọn báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng quý để thuận tiện trong việc xuất háo đơn và cân đối vat nhé các bạn. Khi công ty của bạn đi vào hoạt động được 1 năm thì mới xác định lại bằng cách:

Bắt buộc chuyển sang Báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng: nếu doanh thu năm vừa rồi trên 50 tỷ.

 Tự nguyện muốn chuyển sang Báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng: bạn làm mẫu   (theo Mẫu 07/GTGT ban hành kèm theo Thông tư 151) cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất là cùng với thời hạn nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng tháng đầu tiên của năm bắt đầu khai thuế giá trị gia tăng theo tháng. 

 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý/ tháng:

Theo điều 27 Thông tư 39/2014/TT-BTC (được hướng dẫn bởi Mục III Công văn 2010/TCT-TVQT và sửa đổi bổ sung theo Khoản 4 Điều 5 Thông tư 119/2014/TT-BTC) quy định về thời hạn nộp Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, cụ thể như sau:

Việc lập Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý/ tháng phụ thuộc vào doanh nghiệp kê khai thuế giá trị gia tăng theo tháng hay theo quý, Doanh Nghiệp bị cơ quan thuế cho vào danh sách doanh nghiệp nào, Nếu cho vào danh sách doanh nghiệp rủi ro cao về thuế thì phải nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng.

Một khi đã thông báo phát hành hóa đơn rồi, cho dù không sử dụng hóa đơn. Hàng quý/ tháng, doanh nghiệp có trách nhiệm nộp Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý/ tháng cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

 • Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý:

Thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý là khoản tiền thuế phát sinh trong quý mà doanh nghiệp phải tạm nộp. Theo quy định mới nhất hiện hành 2019, Doanh nghiệp phải thực hiện tạm nộp số thuế thu nhập doanh nghiệp của quý chậm nhất vào ngày thứ 30 quý tiếp theo của quý phát sinh nghĩa vụ thuế, và không phải nộp tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý.

 • Lập báo cáo tài chính hàng năm:

Hệ thống Báo cáo tài chính năm đang được áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp thuộc các ngành và các thành phần kinh tế. Báo cáo tài chính năm phải được lập theo dạng đầy đủ.

Đối tượng lập Báo cáo tài chính giữa niên độ (Báo cáo tài chính quý và Báo cáo tài chính bán niên):

Doanh nghiệp do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ hoặc đang nắm giữ cổ phần chi phối, đơn vị có lợi ích công chúng phải lập Báo cáo tài chính giữa niên độ;

Các doanh nghiệp khác nếu không thuộc đối tượng nêu trên được khuyến khích lập Báo cáo tài chính giữa niên độ (nhưng không bắt buộc).

Báo cáo tài chính giữa niên độ sẽ được lập dưới dạng đầy đủ hoặc tóm lược. Chủ sở hữu đơn vị quyết định việc lựa chọn dạng đầy đủ hoặc tóm lược đối với Báo cáo tài chính giữa niên độ của đơn vị mình nếu không trái quy định của pháp luật mà đơn vị thuộc đối tượng bị điều chỉnh.

Việc lập và trình bày Báo cáo tài chính của các doanh nghiệp ngành đặc thủ tuân thủ theo quy định của chế độ kế toán do Bộ Tài chính ban hành hoặc chấp thuận cho ngành ban hành.

Việc lập, trình bày và công khai Báo cáo tài chính hợp nhất năm và Báo cáo tài chính hợp nhất giữa niên độ phải được thực hiện theo quy định của pháp luật về Báo cáo tài chính hợp nhất.

 • Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp.:

Thuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế có kỳ tính thuế theo Năm. Nhưng hàng quý doanh nghiệp phải tạm tính ra số tiền thuế Thu nhập doanh nghiệp tạm nộp rồi cuối năm thực hiện Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp lại xem cả năm đó doanh nghiệp có phải nộp thuế hay không?

+ Nếu số Thuế Thu nhập doanh nghiệp đã tạm nộp 3 quý mà nhiều hơn khi Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp => Doanh nghiệp đã nộp thừa tiền thuế => Số tiền thuế nộp thừa này có thể bù trừ sang kỳ  sau hoặc làm thủ tục hoàn thuế.
+ Nếu số Thuế Thu nhập doanh nghiệp tạm nộp 3 quý mà ít hơn khi 
Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp => Doanh nghiệp nộp thiếu tiền thuế Thu nhập doanh nghiệp => Doanh nghiệp phải Nộp thêm phần tiền thuế thiếu đó (và có thể sẽ bị tính tiền chậm nộp nếu chênh từ 20% số quyết toán so với số tạm tính).

 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng quý/năm:

Thông tư 156/2013/TT-BTC tại Điều 16, Khoản 1 quy định về nguyên tắc khai thuế thu nhập cá nhân như sau:

Tổ chức hoặc cá nhân trả thu nhập có phát sinh khấu trừ thuế thu nhập cá nhân khai thuế theo tháng hoặc quý. Trường hợp trong tháng hoặc quý, tổ chức, cá nhân trả thu nhập không phát sinh khấu trừ thuế thu nhập cá nhân thì không phải khai thuế thu nhập cá nhân.

Việc khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng hoặc quý được xác định một lần kể từ tháng có phát sinh khấu trừ thuế đầu tiên và áp dụng cho cả năm.

 • Nộp báo cáo thống kê hàng năm.

Không nộp báo báo tài chính cho cơ quan Thống kê phạt tiền lên tới 10.000.000 đến 20.000.000 đồng, cao gấp gần 3 lần mức phạt cũ ( từ 3.000.000 đến 7.000.000 đồng).

Ngày 19 tháng 7 năm 2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 79/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê. Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05 tháng 9 năm 2013 và thay thế cho Nghị định số 14/2005/NĐ-CP ngày 04 tháng 02 năm 2005 của Chính phủ về xử phạt hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê.

Theo đó, các vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê, bao gồm: Vi phạm các quy định về điều tra thống kê; vi phạm các quy định về báo cáo thống kê; vi phạm quy định về phổ biến và sử dụng thông tin thống kê; vi phạm các quy định về lưu trữ tài liệu thống kê.

Đội ngũ kế toán của HI BAY sẽ lo hết việc này khi bạn sử dụng luôn dịch vụ kế toán của HI BAY.

Chương trình khuyễn mãi chỉ áp dụng cho khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ kế toán sau thành lập và chỉ áp dụng trong tháng này,

THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ.

click vào đây để tham khảo giá khi kết thúc khuyễn mãi của gói này.

 RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!

 

Read 22122 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.